Chúc mừng Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam

Tư vấn luật Lê Quỳnh xin trân trọng gửi lời chúc mừng đến các Luật sư nhân Ngày Truyền Thống Luật Sư Việt Nam 10/10/2017.

Ngày 10 tháng 10 năm 1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký sắc lệnh số 46/SL về tổ chức đoàn thể luật sư, đặt cơ sở pháp lý đầu tiên cho sự ra đời của tổ chức luật sư tại Việt Nam.
Từ đó đến nay, nhiều thế hệ luật sư Việt Nam đã và đang phát huy truyền thống của đoàn luật sư đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh cho công lý, công bằng và nền luật pháp Việt Nam. Bằng tài năng, trí tuệ và nhân cách của mình, nhiều luật sư đã có những cống hiến xuất sắc để xây dựng nên một nền tư pháp công bằng – dân chủ, văn minh và hiện đại.
Trên cơ sở đó, ngày 14/1/2013, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định số 149/QĐ-TTg, lấy ngày 10/10 hàng năm là Ngày truyền thống của Luật sư Việt Nam. Đây tiếp tục là sự ghi nhận cao quý đối với sự phát triển của nghề luật sư, đồng thời khẳng định vị thế, vai trò và tôn vinh những đóng góp quan trọng của giới luật sư Việt Nam.
Nhân Ngày truyền thống Luật sư Việt Nam,  Tư vấn luật Lê Quỳnh xin dành lời chúc nồng nhiệt và tốt đẹp nhất tới các luật sư. Chúc các Đoàn luật sư, tổ chức hành nghề luật sư, các quý luật sư trên khắp cả nước thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công.