Thông báo về việc gửi văn bản về kết quả xử lý đơn sở hữu công nghiệp qua email

Hiện nay, Cục Sở hữu trí tuệ đang thực hiện trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính về sở hữu công nghiệp (công văn/quyết định) qua đường bưu điện tới người nộp đơn. Tuy nhiên, trong quá trình này còn có những trục trặc nhất định làm cho Người nộp đơn không nhận được các văn bản Cục gửi một cách kịp thời.

Để khắc phục tình trạng văn bản của Cục gửi đến Người nộp đơn chậm/muộn hoặc thất lạc, Cục SHTT sẽ thực hiện gửi file điện tử các văn bản của Cục đến địa chỉ email của Người nộp đơn hoặc của Tổ chức đại diện SHCN được khai trên Tờ khai để Người nộp đơn biết thông tin một cách kịp thời.

Văn bản chính thức của Cục sẽ được gửi cho Người nộp đơn qua bưu điện hoặc nhận trực tiếp tại trụ sở Cục tại Hà Nội và các Văn phòng đại diện của Cục tại Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, đề nghị Người nộp đơn liên hệ với Cục Sở hữu trí tuệ theo số điện thoại 024.38583069 (xin máy lẻ: 2206) hoặc email: DICHVUCONG@ipvietnam.gov.vn để được giải đáp.

Cục Sở hữu trí tuệ trân trọng thông báo để Người nộp đơn, các tổ chức biết, áp dụng./.

Nội dung thông báo về việc gửi văn bản về kết quả xử lý đơn sở hữu công nghiệp qua email

Xem thông báo chi tiết tại đây

Nguồn tham khảo: IP VIỆT NAM

Link bài viết: https://ipvietnam.gov.vn/web/guest/thong-bao/-/asset_publisher/bHEp9KzHjHwY/content/thong-bao-ve-viec-gui-van-ban-ve-ket-qua-xu-ly-so-huu-cong-nghiep-on-qua-email

Mọi thông tin cần hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ:

Website: https://www.tuvanlequynh.com

Facebook: https://www.facebook.com/tuvanluatsohuutrituelequynh/

Điện thoại/Zalo: 0937295220

Email: lequynh0510@gmail.com – tuvanlequynh@gmail.com

Related Posts

Leave a Reply